ไอเดียของขวัญโดยใจ รับรองถูกใจคุณแม่ทุกสายแน่นอน!

สำหรับเทศกาล “วันแม่” ที่ใกล้จะมาถึงในปีนี้ PhillipLife ขอเสนอไอเดียดีๆ ในการเลือกซื้อขวัญให้โดนใจ รับรองว่าถูกใจคุณแม่ทุกสายอย่างแน่นอน !

1. คุณแม่สายเฮลท์ตี้
สำหรับคุณแม่สายเฮลท์ตี้ที่รักสุขภาพ ไอเดียของขวัญที่โดนใจ รับรองถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอน เช่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้แยกกาก หม้อทอดไร้น้ำมัน หรือจะเป็นแบบประกันสุขภาพเพื่อคุณแม่ รับรองว่าคุณแม่จะต้องปลื้มปริ่มอย่างแน่นอน
>>> หลากหลายแบบประกันจาก PhillipLife คลิก <<< 

2. คุณแม่สายบิวตี้
สำหรับคุณแม่สายบิวตี้ที่รักการดูแลตัวเอง ไอเดียของขวัญที่เหมาะสำหรับคุณแม่เป็นที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้น สกินแคร์ต่างๆ หรือจะเป็นเครื่องสำอางสักชิ้น นั่นเองครับ

3. คุณแม่สายท่องเที่ยว
สำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว ลองเซอไพรท์คุณแม่ด้วยทริปการเดินทางสักทริป หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกในระหว่างเดินทาง เช่นหมองรองคอเพื่อสุขภาพ หรือประกันเพื่อการเดินทางและอุบัติเหตุ คุณแม่จะต้องชื่นชอบและอุ่นใจอย่างแน่นอน

4. คุณแม่สายแกดเจ็ต
สำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี พวกแกดเจ็ตเพื่อความบันเทิงหรือแกดเจ็ตเพื่อสุขภาพต่างๆ ลองเลือกของขวัญเพื่อคุณแม่ เช่น เครื่องนวดไฟฟ้า หรือสมาร์ทโฟนสักเครื่อง ฯลฯ รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณแม่อย่างแน่นอนครับ

สำหรับการซื้อของขวัญสำหรับคุณแม่ ที่ตอบโจทย์เทรนด์ของปีนี้ ก็คงหนี้ไม่พ้นในเรื่องของการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง นี่ก็คงเป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ดูแล ตอบแทนท่านด้วยของขวัญที่ดีที่สุด งานนี้รับรองว่าถ้าคุณแม่ได้รับไปแล้วจะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอนเลยครับ