10/1 ลดหย่อนภาษี ผลตอบแทนสูง

หลายคนที่กำลังมองหา ตัวช่วยลดหย่อนภาษี ช่วงปลายปี หลังจากที่คำนวนภาษี หักลดหย่อนไปไล่มาจนมาถึง LTF or RMF หลังจากนั้นก็จะมองหาแบบประกันลดหล่อนภาษีกันบ้าง  แต่ในข้อแม้ของการลดหย่อยภาษี ก็จะมีเรื่องแบบประกันต้อง 10 ปีขึ้นไป คำถามคือ เราจะหาแบบประกันที่ตอบโจทย์เราได้จากที่ไหน คำตอบคือ  แบบประกัน 10/1 เป็นคำตอบ

หลังจากที่คำนวนการหักลดหย่อนภาษีจาก LTF or RMF ส่วนที่เหลือเราก็จะมองหาประกันที่แบบจ่ายครั้งเดียว แบบว่าปีหน้าเหลือให้ลดหย่อนเท่าไร่ก็ค่อยหาใหม่ ปีต่อปี จึงเป็นที่มาของ แบบประกัน 10/1 ตอบโจทย์การลงทุนได้มากที่สุด ตัวเลขด้านหน้าหมายถึงการคุ้มครอง  ตัวเลขด้านหลังคือเบี้ยที่ต้องจ่ายรายปี เช่น  2/1 คือ จ่ายปีเดียว ครั้งเดียว แต่ระยะเอาประกันและคุ้มครองนาน 2 ปี   แต่ถ้าเป็น 10/1 ก็จะเป็นระยะเอาประกันหรือคุ้มครอง 10 ปีไปเลย เข้าเกณฑ์ 10 ในการหักลดหย่อนภาษีได้ด้วย  เท่ากับว่า ได้สิทธิ์หักลดหย่อนภาษีในปีนั้นๆ และไม่ต้องผูกมัดจ่ายเบี้ยปีต่อไป เพราะจ่ายครั้งเดียว รอยาวๆไป 10 ปี  ในตลาดก็จะมีหลายเจ้านำออกมาขายกัน ในระยะการชำระเบี้ยระยะสั้น เพื่อหักลดหย่อนภาษี เช่น 10/1 , 10/2 , 10/3 , 10/4  แต่ตัว 10/1 ส่วนมากจะขายดี เพราะลูกค้าต้องการคำนวนภาษีปีต่อปี ทีนี้เราก็รู้แล้วว่า 10/1 มันดีอย่างไร ทำไมคนถึงชอบซื้อประกันตัวนี้กัน

จากนั้นหลังจากที่เราเลือกว่า 10/1 ดีกับความต้องการของเรา ต่อมาเราก็จะมาเลือกว่า เจ้าไหนให้ผลตอบแทนสูงสุด ในวงการประกันชีวิตจะควรได้เป็นค่า IRR คือผลตอบแทนเฉลี่ยสูงสุด บริษัทประกันชีวิตหลายเจ้าก็จะจัดแบบประกันมาแข่งขันกัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลตอบแทนสูงสุดจากแบบประกันนี้  สำหรับหรับแบบประกัน 10/1 ฟิลลิปประกันชีวิต ให้ผลตอบแทนที่สูง เมื่อเทียบในตลาด ผลตอบแทนเฉลี่ย 2.95 ต่อปี (เป็นอัตราต่อจำนวนเงินเอาประกันภัย)

 

ทำไม แบบประกัน 10/1 ของฟิลลิปประกันชีวิต ถึงเป็นที่นิยม

  • ผลตอบแทน  IRR เกือบ 3% สูงสุดในตลาด

  • ชำระเบี้ยครั้งเดียว คุ้มครอง 10 ปี

  • หักลดหย่อนภาษีได้ อันนี้สำคัญสุด

  • รับเงินคืนทุกปี รับรองการจ่ายแน่นอน

  • ไม่ต้องตรวจสุขภาพ อายุสูงสุดในการทำประกัน 65 ปี

  • ทำรายการออนไลน์ ง่ายๆด้วยตัวเอง ไม่ต้องผ่านตัวแทน

 PhillipLife  Smart Ten  แบบประกัน 10/1 ของฟิลลิปประกันชีวิต

 ทำรายการออนไลน์ ง่ายๆด้วยตัวเอง  >>  คลิกซื้อประกันออนไลน์