ชี้ช่องทางรวย วางแผนลงทุนอย่างไรให้เหมาะสมกับยุคดิจิทัล

อยากรวย! คงเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนก็ตามอยากมากที่สุด เพราะเพียงมีเงิน ชีวิตของเราก็จะสบายขึ้นอย่างแน่นอน แต่ปัญหาก็มักจะติดที่ว่าหนทางไปสู่ความรวยนี้นั้นทำอย่างไร บอกเลยว่าในยุคดิจิทัล โลกออนไลน์หมุนเวียนรอบตัวเราอย่างนี้ การวางแผนลงทุนต่างๆ ก็ต้องทำให้เหมาะสมกับยุคด้วย วันนี้เราจึงมาชี้ช่องทางดังกล่าวกัน

 

ธุรกิจออนไลน์

วิธีเบสิคพื้นฐานที่คนในยุคสมัยนี้ควรได้ทดลองทำ เพราะนอกจากจะได้เป็นเจ้าของกิจการเองแล้ว การนำสินค้าหรือบริการต่างๆ มาอยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ก็จะยิ่งทำให้เป็นที่รู้จักได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย หลายๆ ธุรกิจด้วยกันที่มีผู้มาลงทุนและฮิตติดกระแสจนรวยไม่รู้ตัว

 

เงินสกุลดิจิทัล

ในช่วงหลายปีมานี้ก็มีหลากหลายสกุลเงินดิจิทัลด้วยกันที่น่าสนใจและได้ผลตอบแทนที่ดี ไม่ว่าจะเป็น Bitcoin, Litecoin หรือ Ripple ซึ่งแต่ละสกุลเงินดิจิทัลนี้ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่ผลตอบแทนนั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กัน หากใครที่ลังเลก็บอกได้เลยว่าเงินสกุลดิจิทัลต่างๆ นี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางมากขึ้นในปัจจุบันอย่างมาก เหมาะแก่การลงทุนเช่นกัน

 

ประกันชีวิต

หลายคนคงส่ายหน้าเมื่อถึงข้อนี้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือไม่ว่าประกันชีวิตนี้ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนแน่นอน แถมยังเรียกว่าได้ผลตอบแทนสูงกว่าการฝากเงินออมธรรมดาอีกด้วย โดยเฉพาะในยุคนี้ที่มีประกันภัยออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครที่สามารถกรอกผ่านทางออนไลน์ได้ พร้อมทั้งสามารถชำระเบี้ยผ่านทาง QR Code ได้อย่างง่ายดายสุดๆ พร้อมกับผลตอบแทนที่สูงกว่าช่องทางอื่นๆ วิธีนี้จึงเป็นวิธีที่น่าสนใจอีกวิธีหนึ่ง

 

สำหรับเรื่องประกันภัยออนไลน์นั้น หากใครที่กำลังสนใจมาลองลงทุนกันละก็ ฟิลลิปประกันชีวิตก็ยินดีพร้อมให้คำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตออมทรัพย์แบบ 3/1 ที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิต่อปี ถึง 2.55% หรือจะเป็นแบบ 10/1 ที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิต่อปี ถึง 2.95% ด้วยกัน ก็เป็นอีกช่องทางที่เหมาะสำหรับคนในยุคดิจิทัลเป็นอย่างมาก

 

คลิกอ่านรายละเอียด
และซื้อประกันชีวิตออนไลน์