Chanel กระเป๋ากับการลงทุนที่น่าจับตามอง

การลงทุนในยุคสมัยนี้มีด้วยกันหลายช่องทาง และสำหรับนักลงทุนสายแฟชั่นแล้วล่ะก็ วงการกระเป๋าก็เป็นอีกวงการหนึ่งที่มีการซื้อ – ขาย เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา โดยในวันนี้เราจะพาผู้อ่านมารู้จักกับกระเป๋าแบรนด์ดังอย่าง Chanel ด้วยกันสองรุ่น บอกเลยว่าสองรุ่นนี้ทำเงินให้กับนักลงทุนมาแล้วมากมาย นอกจากนี้เราจะยังแนะนำการลงทุนอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

 

Chanel Classic Flapและ Chanel boy bag

รุ่นแรกอย่าง Chanel Classic Flap 10″ ราคาใน Shop ไทย 191,000 บาท (อัพเดท ณ วันที่ 12/9/2562)

 

กระเป๋ารุ่นคลาสสิคที่เรียกได้ว่านับวันราคาก็ยิ่งสูงขึ้นๆ อีกทั้งยังหายากมากอีกด้วย

หรือจะเป็นรุ่น Chanel boy bag 10″ ราคาใน Shop ไทย 166,500 บาท (อัพเดท ณ วันที่ 12/9/2562)

ก็เป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่าและได้กำไรอย่างงามๆ ด้วยความสวยงานประณีต อีกทั้งยังมีผู้ต้องการอย่างมากในปัจจุบันครับ หากใครที่สนใจจะลงทุนแล้วละก็ กระเป๋าสองรุ่นนี้ของ Chanel ก็เป็นตัวเลือกที่ควรซื้อมาลงทุนอย่างยิ่ง

 

ข้อควรระวังในลงทุนกับกระเป๋า Chanel

อย่างที่กล่าวไปข้างต้น กระเป๋าทั้งสองรุ่นต่างเป็นรุ่นที่ซื้อมาขายต่อยังไงก็ได้กำไรอย่างแน่นอนครับ แต่ก่อนที่จะซื้อนั้นก็ต้องอย่าลืมคำนึงถึงจุดอ่อนของการลงทุนประเภทนี้ด้วยว่า ถ้าอยากได้กำไรสูง ราคาต้นทุนก็ต้องต่ำด้วยการไปซื้อที่ต่างประเทศเป็นต้น ซึ่งเมื่อนำมาไทยก็ต้องเสียภาษีนำเข้าด้วยเช่นกัน อีกทั้งการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานก็มีผลต่อราคาที่จะขายต่อ เพราะฉะนั้นหากผู้ที่สนใจไม่ได้เก็บรักษาไว้อย่างดี ราคาขายต่อก็อาจจะไม่สูงเท่าที่คิดได้ เป็นต้น

 

ตัวช่วยการลงทุนในยุคใหม่

นอกจากการลงทุนในตลาดกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์แล้ว การลงทุนด้านอื่นอย่างประกันชีวิตก็ได้ผลตอบแทนดีเช่นกัน ซึ่งฟิลลิปประกันชีวิต (PhillipLife) ก็มีหลายตัวให้ได้เลือกกันครับ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตออมทรัพย์นิวทรี 3/1 ที่ให้ผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิต่อปีสูงถึง 2.55% ด้วยกัน หรือถ้าเป็นตัวระยะยาวอย่างประกันชีวิตออมทรัพย์สมาร์ตเท็น10/1 ผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิต่อปี 2.95% ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่เหมาะจะทำควบคู่กันไปอย่างมากครับ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

อย่างไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นการลงทุนด้านไหน ทุกช่องทางต่างก็เป็นวิธีการลงทุนที่น่าสนใจและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง โดยผู้อ่านสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปประกอบการตัดสินใจในการลงทุนได้เลยนะครับ