การลงทุนแบบใหม่ที่เราอาจไม่คุ้นเคย

ในยุคสมัยที่เศรษฐกิจอยู่ในสถานการณ์ที่น่ากังวลนั้น นอกจากรายรับจากเงินเดือนหรืองานประจำที่ทำอยู่แล้ว การหาช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน แน่นอนว่าสิ่งนั้นก็คือการลงทุนนั่นเองครับ ซึ่งการลงทุนก็มีหลายประเภทด้วยกัน อย่างที่ใครต่างก็รู้จักก็คงเป็นการทำธุรกิจหรือการเล่นหุ้น เป็นต้น แต่ในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่าการลงทุนนั้นมีมากกว่าที่คิด เพราะการลงทุนแบบใหม่ๆ ที่เราจะนำมาแบ่งปันกันนั้น ต่างเป็นวิธีการลงทุนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

 

  1. นาฬิกา

นาฬิกาที่เรากำลังพูดถึงนั้นคือนาฬิกาแบรนด์ต่างๆ อย่างพวก Rolex หรือ Patek Philippe นั่นเอง สำหรับใครที่ชื่นชอบนาฬิกาอยู่แล้วละก็ การเข้ามาลงทุนในตลาดนี้ก็น่าทดลองเหมือนกัน ยิ่งถ้าเป็นรุ่น Limited แล้วละก็ ราคาไม่มีลง เก็งกำไรกันไปได้นานๆ เลยทีเดียว

 

  1. กระเป๋า

สำหรับสาวๆ การมีกระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์ติดตัวไว้สักใบก็เป็นความสุขแล้ว แต่รู้หรือไม่ว่ากระเป๋าแบรนด์ไฮเอนด์ต่างๆ นี้ สามารถสร้างรายได้ให้เราได้เช่นกัน สาวๆ หลายคนจึงชอบลงทุนกับตลาดนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากกระเป๋า     แบรนด์เหล่านี้จะไม่มีการลดราคา ยิ่งถ้าเป็นรุ่นคลาสสิกแล้วละก็ ยิ่งนานวันไป ราคาก็จะยิ่งสูงขึ้น ทำให้เราสามารถขายต่อและเก็งกำไรได้สบายๆ

 

  1. พระเครื่อง

วงการพระเครื่องเป็นอีกวงการหนึ่งที่ถ้าหากเข้าไปแล้วก็สามารถวางแผนลงทุนกันได้เช่นกัน หากแต่ต้องมีสกิลในการคาดการณ์และสายตาที่ดีเสียหน่อย เพราะพระเครื่องก็มีหลายสายด้วยกัน อีกทั้งยังมีทั้งของจริงของปลอม อย่างไรก็ตามวงการนี้ก็เป็นอีกวงการหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน เพราะพระเครื่องนั้นมีแนวโน้มที่จะราคาสูงขึ้นตลอดเวลานั่นเอง

 

  1. ประกันชีวิต

มาถึงอย่างสุดท้ายกันบ้าง อย่างสิ่งที่หลายๆ คนไม่คาดคิดอย่างประกันชีวิตนั่นเอง หากทุกคนได้ทำการศึกษาการซื้อประกันชีวิตอย่างละเอียดแล้วจะต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน เพราะนอกจากตัวเราจะได้รับการคุ้มครองแล้ว ประกันชีวิตหลายๆ ตัวก็ยังให้ผลตอบแทนที่ดีอย่างต่อเนื่อง เป็นการลงทุนที่เราสามารถเห็นผลตอบแทนได้อย่างชัดเจนและเรียกว่าดีกว่าการนำเงินเข้าฝากประจำก็ว่าได้ครับ

 

คลิกอ่านรายละเอียด
และซื้อประกันชีวิตออนไลน์