Patek Philippe รุ่นนี้ใครๆ ก็อยากครอง

การเก็งกำไรในสินค้าต่างๆ เป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน ยิ่งเป็นสินค้าแบรนด์ไฮเอนด์แล้วละก็ มีผู้คนมากมายด้วยกันที่ลงเล่นในตลาดนี้ อย่างนาฬิกา Patek Philippe ก็เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจและเล่นกันครับ หากแต่ประเด็นการมาถึงทางตันของตลาดนี้นั้นเป็นความจริงหรือไม่ เราคงต้องมาดูไปพร้อมๆ กัน

 

Patek Philippe รุ่นนี้ใครๆ ก็อยากครอง

ตัวอย่างนาฬิกา Patek Philippe ตัวเด็ดๆ ที่คนอยากมีไว้ในครอบครองกัน อีกทั้งยังเป็นสองรุ่นที่ถูกเก็งกำไรกันมากที่สุดก็จะเป็นรุ่น Nautilus และ Aquanaut นั่นเองครับ บอกเลยว่าหากมีออกมาขายเมื่อไหร่ ไม่กี่นาทีต่อมาก็มีผู้มาซื้อทันที เรียกได้ว่าเพียงพริบตาเท่านั้น

จุดใดที่ทำให้การเก็งกำไรในนาฬิกาใกล้ถึงทางตัน

เมื่อของผลิตออกมาน้อยจึงทำให้หาซื้อยากและหมดไว ผู้ที่มีไว้ครอบครองหลายๆ คนก็ตัดสินใจที่จะเก็บไว้กับตัวเป็นของสะสม คนที่เก็บไว้เก็งกำไรนั้นต่างก็คิดไปในแนวทางเดียวกันว่าถ้าหากยิ่งเก็บไว้นานวัน ของก็จะยิ่งมีราคาขึ้น กำไรที่ได้ก็จะมากขึ้นตามวันที่เก็บไว้ครับ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดฟองสบู่ในวงการนาฬิกา จนนานวันเข้าก็สามารถทำให้วงการดังกล่าวนี้ถึงทางตันจริงๆ นั่นเอง

 

เปรียบเทียบกับการลงทุนในประกันชีวิต

หากทำการเปรียบเทียบการลงทุนในตลาดนาฬิกากับการลงทุนในประกันชีวิตแล้วละก็ จะพบข้อแตกต่างที่ชัดเจนก็คือผลตอบแทนนั่นเอง หากเป็นในส่วนของประกันชีวิตแล้วละก็ เราจะสามารถเห็นเปอร์เซ็นต์ของผลตอบแทนได้อย่างชัดเจน อีกทั้งประกันชีวิตบางตัวยังสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย หากแต่ถ้าเป็นนาฬิกา ผู้ที่ทำการลงทุนก็อาจจะต้องแบกรับความเสี่ยงต่างๆ ทั้งเรื่องภาษีและความเสื่อมสภาพของสินค้า เป็นต้น

เพราะฉะนั้นการจะลงทุนในด้านใดก็ตาม ทุกคนต้องทำการศึกษาก่อนการลงทุนทุกครั้งครับ สำหรับประกันชีวิตที่น่าสนใจในปัจจุบันและอำนวยความสะดวกตั้งแต่การสมัครจนถึงการจ่ายเบี้ยประกันก็ต้องเป็นฟิลลิปประกันชีวิต (PhillipLife) นี่เอง เพราะนอกจากจุดเด่นดังกล่าวแล้ว ยังมีประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นระยะสั้น 3 ปีหรือระยะยาว 10 ปีให้เหลือพร้อมทั้งผลตอบแทนเฉลี่ยสุทธิต่อปีที่สูงอีกด้วย บอกเลยว่าต้องลองมาดูรายละเอียดกันสักนิดแล้วจะติดใจครับผม

อ่านรานละเอียด
และคลิกซื้อประกันชีวิตออนไลน์