ประกันที่ควรมี

ในชีวิตของเรานั้นจำเป็นต้องมีประกันหรือไม่ หลายๆ คนอาจจะไม่เคยคิดถึงความจำเป็นในส่วนนี้ หากแต่แท้จริงแล้ว การมีประกันที่สำคัญๆ ติดตัวไว้ ก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกันครับ เพราะเราไม่สามารถคาดเดาอนาคตได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การมีประกันเอาไว้ ก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ถ้าเกิดเราเกิดปัญหา เงินในส่วนนี้ก็จะเข้ามาซัพพอร์ต ว่าแล้วก็มาดูกันดีกว่าว่าประกันอะไรบ้างที่เราควรมีไว้ในครอบครอง

ประกันรถยนต์

สำหรับใครที่มีรถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะ การซื้อประกันรถยนต์ไว้เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากครับ เพราะเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ประกันก็จะสามารถมาช่วยทุกท่านเคลียร์ปัญหา และออกค่าเสียหายส่วนหนึ่งให้ได้ ช่วยลดความยุ่งยากที่จะเกิดขึ้นกับเราไปได้ส่วนหนึ่ง

ประกันสุขภาพ

เป็นประกันสำคัญตัวหนึ่งที่ควรมีไว้เช่นกัน เพราะเมื่อคุณไม่สบายหรือมีเหตุให้ต้องเข้าโรงพยาบาล ค่ารักษาพยาบาลบางส่วนก็สามารถขอเคลมกับประกันดังกล่าวได้ รวมถึงค่าห้อง ค่ายา หรือค่าผ่าตัด ก็เช่นกันครับ ทั้งนี้นอกจากประกันสุขภาพจะเข้ามาช่วยในส่วนข้างต้นแล้ว ประกันสุขภาพหลายๆ ตัวยังมีค่าชดเชยรายวันเมื่อเราพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลอีกด้วย ด้วยเหตุนี้การมีประกันสุขภาพติดไว้สักตัว ก็จะช่วยให้เราอุ่นใจเรื่องค่าใช้จ่ายได้มากขึ้นครับ

ประกันชีวิต

เพราะเราไม่สามารถรู้อนาคตได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น การซื้อประกันชีวิตก็เป็นการป้องกันความเสี่ยงอย่างหนึ่ง เพราะถ้าหากเราเกิดเป็นอะไรขึ้นมา ประกันชีวิตตัวนี้ก็จะช่วยทำให้คนที่อยู่ด้านหลังเรา สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้ อย่างไรก็ตามประกันชีวิตนั้นมีหลายประเภทด้วยกันให้เลือกครับ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา ประกันชีวิตแบบตลอดชีพหรือประกันชีวิตแบบบำนาญ เป็นต้น

และสำหรับใครที่ต้องการซื้อประกันชีวิตที่เน้นการลงทุนให้คุ้มค่าด้วย ฟิลลิปประกันชีวิต (PhillipLife) ก็มีมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตแบบออมทรัพย์นิวทรีวัน 3/1 ระยะการคุ้มครองนาน 3 ปี หรือจะเป็นประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่มีระยะเวลาการคุ้มครองนานกว่า 10 ปี อย่างตัวNew10One 10/1 ก็ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่เน้นความคุ้มค่าในการลงทุน ทุกบาททุกสตางค์เป็นอย่างยิ่งครับ

 

คลิกอ่านรายละเอียด
และซื้อประกันชีวิตออนไลน์