เลือกของขวัญสุดปัง สำหรับชาวเฮลท์ตี้

ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้ามาเต็มที่ ซึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลนี้ นั่นก็คือ “ของขวัญ” นั่นเอง ซึ่งนอกจากคุณจะต้องเลือกของขวัญให้ถูกใจผู้รับแล้ว ของขวัญสายเฮลท์ตี้ต่างๆ ก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน ในวันนี้ ฟิลลิปประกันชีวิต จึงขอนำเสนอบทความ “เลือกของขวัญสุดปัง สำหรับชาวเฮลท์ตี้” มาติดตามกันได้เลยครับ

 1. เกมส์ฝึกสมองประลองปัญญา
  การให้ของขวัญเป็นเกมส์ฝึกสมอง หรือเกมส์ไขปริศนาต่างๆ ถือได้ว่าเป็นไอเดียของขวัญที่ดี ซึ่งจะมีส่วนกระตุ้นให้สมองได้คิดและทำงาน โดยอาจเลือกโดยคำนึงถึงความสามารถและการมีส่วนร่วมในการเล่น เช่น เกมส์ปริศนาอักษรไขว้ หนังสือเกมส์ซูโดกุ เกมส์ค้นหาสมบัติที่ต้องมีการวางแผน เป็นต้น
 2. เครื่องออกกำลังกาย
  สำหรับสายเฮลท์ตี้ต้องชอบของขวัญชิ้นนี้อย่างแน่นอน กับ “เครื่องออกกำลังกาย” โดยควรเลือกให้เหมาะกับผู้รับ มีคุณภาพและแข็งแรงทนทาน เช่น จักรยาน, ชุดยกน้ำหนัก, อุปกรณ์ซิทอัพ, อุปกรณ์วิดพื้น ฯลฯ เป็นต้น
 3. กระเช้าของขวัญโฮมเมด
  สำหรับของขวัญที่สายเฮลท์ตี้จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน คงหนีไม่พ้น “กระเช้าของขวัญโฮมเมด” ที่ครบครันไปด้วยผลิตภัณฑ์โฮมเมดจากธรรมชาติอย่างมากมาย เพราะนอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ยังสะท้อนถึงความห่วงใยของผู้ให้ซึ่งจะส่งต่อผู้รับอีกด้วย
 4. โปรแกรมตรวจสุขภาพ
  มอบความห่วงใยต่อผู้รับอย่างแท้จริง ด้วยแพคเกจโปรแกรมตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลต่างๆ เนื่องจากการตรวจพบโรคต่างๆ ตั้งแต่ในระยะเริ่มต้นจะช่วยให้การรักษาง่ายขึ้น หรือหากพบว่าสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ ผู้ได้รับการตรวจสุขภาพก็จะหมดความวิตกกังวล และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
 5. ตู้จัดยาแบบเตือนความทรงจำ
  ของขวัญชิ้นนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว ที่จะต้องรับประทานยาเป็นประจำ ให้คุณลองเลือกซื้อตู้เก็บยาที่ค้นหายาได้ไม่ยาก เพราะว่ามันมีชั้นวางเรียงตามลำดับการรับประทาน ซึ่งในปัจจุบันมีการติดตั้งเครื่องมือเตือนความจำอัตโนมัติเพื่อแจ้งเตือนเวลารับประทานยาอีกด้วย

  และทั้งหมดนี้ก็คือการเลือกของขวัญสำหรับสายเฮลท์ตี้ ที่ฟิลลิปประกันชีวิตนำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้รักสุขภาพทุกท่านเลยนะครับ