New Normal, New living

คำถามว่า ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ร้ายแรงมากไหม    จะทำร้าย เศรษฐกิจไทย มากขนาดไหน   จะมีคนตกงานเพิ่มขึ้นอีกมากไหม  เราจะอดอยาก  ปากแห้ง   ไม่มีรายได้  มีแต่รายจ่าย  และ หนี้สิน ตลอดทั้งปี  ตลอดไปหรือไม่   ปัญหาสังคมไทยที่ย่ำแย่อยู่แล้ว  จะตกต่ำ  เลวร้ายถึงขั้นไหน  ความเป็นอยู่ในวิถีใหม่ จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเราอย่างไร   เป็นคำถามที่ ยากที่จะตอบได้ในเวลานี้

บริษัท  ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด ( มหาชน ) ได้จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อช่วยเหลือสังคม และแบ่งปันความสุข ให้แก่ผู้ตกทุกข์ได้ยาก โดยมอบเครื่องอุปโภค บริโภค รวมทั้งหน้ากากอนามัย ให้กับ บ้านเด็กอ่อนพญาไท ( จังหวัด นนทบุรี ) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดูแลเด็กแรกเกิด จนกระทั่งถึง 6 ขวบ รวมทั้ง ได้รับเลี้ยง เด็กอ่อน ที่ คุณพ่อ คุณแม่ ติดยา และทำร้ายลูก ( อย่างไม่ตั้งใจ ) ซึ่งได้รับการบำบัดด้วยนักจิตวิทยา ให้หายจากอาการก้าวร้าว ก่อนส่งคืนกลับสู่สังคม ได้หลายราย  คุณอรนุชา  มงคลรัตนชาติ ผู้ปกครองสถานสงเคาระห์  ได้ขอแบ่งปัน  เครื่องอุปโภค บริโภค บางส่วนที่เราได้บริจาค  ให้แก่ “ ครอบครัว “ ที่ขัดสน  บริเวณใกล้เคียง บ้านเด็กอ่อนพญาไท ( จังหวัด นนทบุรี ) อีกด้วย ซึ่ง ฟิลลิปประกันชีวิต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ถึงแม้ “ ฟิลลิปไลซ์ “ จะเป็นบริษัทประกันชีวิตขนาดเล็กและเป็นบริษัทประกันต่างชาติ จากประเทศ สิงคโปร์  ที่ดำเนินกิจการประกันชีวิตในประเทศไทย กว่า 5 ปี  แต่เราก็ยึดมั่นในปณิธาน ที่ท่านประธาน “ นายฮัว มิน ลิม “ ตอกย้ำเสมอว่า “ เราต้องช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะ เด็ก และ คนชรา “   ฟิลลิปประกันชีวิต จึงตั้งใจที่จะบรรเทาความเดือดร้อน  จากผลกระทบของการระบาดโควิด 19 โดยมอบเครื่องอุปโภค บริโภค รวมทั้งหน้ากากอนามัย และ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับผู้หญิงชรา ให้กับ บ้านพักคนชราหญิง ( จังหวัด ปทุมธานี )  บ้านพักนี้เป็นสถานที่ที่ดูแลคนชราหญิงซึ่งไม่มีผู้เลี้ยงดู  แม่เฒ่าจะมีอายุตั้งแต่  70 – 100  ปี  รวมทั้งรับดูแลผู้ป่วยชราหญิง จากโรงพาบาลศรีธัญญา โดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย และ มีคุณหมอจิตอาสามาช่วยรักษา และ ดูแลผู้ป่วย ถึงบ้านพัก  และยังช่วยเรื่องค่าใช้จ่ายในการดำเนินการจัดการศพ ในบางกรณีอีกด้วย

ฟิลลิปประกันชีวิต ยังคงร่วมกับสภากาชาดไทยในการจัดกิจกรรมรับบริจากโลหิตมานานหลายปี  อย่างต่อเนื่อง  แต่ต้องหยุดชะงักไปในไตรมาสแรกของปีนี้  เนื่องจากการระบาดของโควิด 19  ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมกิจกรรมกับเรา ที่บริจากโลหิตให้กับสภากาชาดไทยกว่า 1,000 คน  ส่วนใหญ่เป็นผู้ทำงานย่านสีลม  สุรวงศ์ และ สาธร  เราคาดการณ์ว่าจะสามารถกลับมาจัดกิจกรรมบริจากโลหิตร่วมกับสภากาชาดไทยได้อีกในวันที่ 23 กรกฎาคม ศกนี้

PhiliipLife  พร้อมอยู่  เคียงข้างคุณ ตลอดไป   การดำเนินชีวิตแบบวิถีใหม่  ต้องมีการเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน  การซื้อขายผ่านออนไลน์ จะมีบทบาทมากขึ้น อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้   การออมทรัพย์ทีละนิด  เพื่อชีวิตที่ดีกว่า  เพื่อชีวิตที่มั่นคงกว่า ของครอบครัว และ คนที่คุณรัก  ยังเป็นสิ่งจำเป็น   “การเก็บ  ก่อนจ่ายในสิ่งที่ไม่จำเป็น”  เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่ง  ผู้ที่ตกงาน  ผู้ที่ต้องการรายได้เพิ่ม  สามารถเปิดร้านออนไลน์ กับ ฟิลลิปไลซ์  รวมทั้ง ได้รับการอบรม ในการบริหารจัดการร้านออนไลน์ของท่านได้ ด้วยตนเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ที่จะสนใจจะเปิดร้านออนไลน์ หรือ รับบริการประกันออมทรัพย์ออนไลน์ เพียงคลิก >>> https://bit.ly/2M3mcaR

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
และคลิกซื้อประกันชีวิตออนไลน์