ดูแลสุขภาพ กันเถอะเรา !

ในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ด  บริษัททยอยปิด  หรือ ลดจำนวณพนักงาน โดยการโล๊ะพนักงานออก เพราะไม่มีเงินทุนเพียงพอต่อการดำเนินกิจการ หลายคนตกงาน  หลายคนถูกลดค่าจ้าง  พ่อค้าแม่ขายเดือดร้อน เพราะไม่มีผู้ซื้อ  กำลังซื้อของเราๆท่านๆ ตกลง  หลังจากโควิดระบาดหนักในไทย  วิกฤตเศรษฐกิจเข้าขั้นโคม่า

ความอดอยาก  ความทุกข์ใจ ทำให้ ทั้งสุขภาพกาย และ สุขภาพจิต ย่ำแย่  ถ้าเราไม่มีความแข็งแรงทั้งร่างกาย และจิตใจ  ความเสื่อมของทั้งสองอย่าง  ก็จะมาเยือน ในวาระที่เราอ่อนแอ  ค่าใช้จ่ายในการรักษาตัว ในโรงพยาบาล ก็ค่อนข้างสูง  ยิ่งเราตกงาน  หรือ ไม่ได้เตรียมความพร้อมด้านสุขภาพทางการเงิน ไว้  ยิ่งทำให้เราเจ็บทั้งกาย  เจ็บทั้งใจ

ในยุค New Normal นี้  เราจึงอยากแนะนำให้ ท่านๆ   รู้จักการใช้เงิน  ตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก  สมมุติว่าเราไม่ซื้อกาแฟที่ร้านกาแฟชื่อดัง  เราสามารถออมเงิน ประมาณ 200 บาท ต่อวัน  หนึ่งเดือน ก็จะได้ 6,000 บาท  ปีหนึ่งก็จะได้  72,000 บาทแล้วนำเงินออมนี้  ไปซื้อประกันสุขภาพ  และ ประกันออมทรัพย์  ที่เบี้ยประกันของทั้งสองผลิตภัณฑ์ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ การใช้เงินแบบนี้ ถือว่ามีประโยชน์ ต่อสุขภาพทางการเงิน เป็นอย่างมาก และเป็นการลดความเสี่ยง ที่เงินออกจากกระเป๋าสตางค์ ของเรา ไปยังกระเป๋าของโรงพยาบาล

ระมัดระวังใช้จ่ายอย่างประหยัด  มัธยัสถ์อย่าแต่คอยวาสนา   สองมือสร้างปลูกข้าวในที่นา  ไม่นานหนาดอกผลก็งอกเงย   ผักที่ปลูกปลอดสารพิษอย่างสะอาด  สุขภาพกายเราจะสดใส  ความสุขใจเพิ่มสองเท่าทวีคูณ  ความทุกข์สูญกายใจที่แข็งแรง   รู้จักใช้รู้จักจ่ายมีสติ  ไม่ต้องคิดให้ใจมันเศร้าหมอง  วางแผนเรื่องการเงินอย่างตริตรอง   แล้วมุ่งมองความสุขที่ปลายทาง

ฟิลลิปประกันชีวิต  บริการประกันสุขภาพออนไลน์ https://bit.ly/2GgLHWw ที่ชื่อว่า Hospital Cash ซึ่งคุ้มครองชีวิต  และให้เงินปลอบขวัญที่ขาดรายได้ ในกรณีที่เจ็บป่วย และรักษาตัวในโรงพยาบาล และ ยังให้เงินเป็นสองเท่า ถ้าอยู่ให้ห้อง ICU  Hospital Cash และ Hospital Cash Plus ที่รวมความคุ้มครองอุบัติเหตุด้วยนั้น ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวณมาก ตั้งแต่โควิดระบาด จนถึงปัจจุบัน

คนไทยใส่ใจเรื่องสุขภาพ และ ค่ารักษาพยาบาลในโรงพยาบาล กันมากขึ้น เรายังอยากให้คนไทยสนใจในการวางแผนทางการเงิน เพื่อให้สุขภาพทางเงิน ดีขึ้นกว่าเดิม   เมื่อเราไม่มีรายได้  เนื่องจากตกงาน ขายของไม่ได้ หรือ เกษียณอายุ  เราต้องใช้เงินที่เราออมไว้ เพื่อใช้จ่ายในการดำรงชีวิตประจำวัน  ถ้าเราอยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี ในช่วงชีวิตที่ไม่มีรายรับ  มีแต่รายจ่าย  เราก็ควรมีอิสระภาพการเงินก่อนการเกษียณอายุ

สำหรับผู้ที่ตกงาน และยังต้องการรายได้  ฟิลลิปประกันชีวิต ให้บริการเปิดร้านออนไลน์  พร้อมฝึกอบรมวิธีการค้าขายออนไลน์ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย   เมื่อลูกค้าซื้อประกันออนไลน์ผ่านร้านของท่าน  ท่านก็จะได้รับผลตอบแทนจากการขาย  กรมธรรม์ E Policy ก็จะถูกส่งตรงไปที่ลูกค้าผ่านทาง E-Mail  ในวันทำการถัดไป

ขอเรียนเชิญทุกท่าน ไม่ว่าจะหารายได้  หรือ สนใจเปิดร้านออนไลน์ หรือ  ประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องสุขภาพ  หรือ เตรียมตัวก่อนเกษียณ หรือ วางแผนเพื่อได้รับอิสรภาพทางการเงิน สามารถติดต่อที่ปรึกษาทางการเงิน FA “ ฟิลลิปประกันชีวิต “  ทั่วประเทษได้หรือ เพียงคลิ๊ก  https://bit.ly/2GgLHWw  เราพร้อมที่จะช่วยเหลือท่าน  เดินเคียงข้างท่าน  ฝ่าวิกฤตชีวิตนี้ไปพร้อมกัน